Giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh tốt nhất cho gia đình tại tphcm

Khi cuộc sống bận rộn ngày nay thì Lắp đặt camera quan sát cho gia đình là lựa chọn tối ưu cho hệ thống giám sát an ninh của gia đình bạn. Nhằm đáp ứng đầy đủ về nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì Công Ty Camera  Kamaxs mang đến cho gia đình bạn giải pháp lắp đặt camera trọn gói, giá rẻ, chất lượng cao với tay nghề kinh nghiệm uy tín 5 năm trên lĩnh lắp lắp đặt camera quan sát uy tín tại Khu vực Miền Nam.

1.Tại sao cần phải lắp đặt camera quan sát cho gia đình ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta luôn phải đối mặt với nhiều thách thức từ tội phạm xa hội, trộm cắp gia tăng và ngày càng tinh vi hơn . Bên cạnh đó vấn đề về người giúp việc chăm sóc trẻ xảy ra tình trạng bạo lực ngày càng tăng. Hoặc đối với một số khách hàng thì do tính chất công việc thường xuyên đi công tác, làm việc ở xa vì thế sẽ chọn cách lắp đặt camera quan sát cho gia đình để tiện việc nhìn con từ xa, trông coi người giúp việc và bảo vệ tài sản gia đình.

Với giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng từ các hình ảnh camera có thể ghi hình, ghi âm giọng nói làm bằng chứng không thể chối cãi được đối với các vụ tội phạm hoặc xảy ra sự cố cần thiết.

giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp

Khi lắp đặt camera giám sát giá rẻ gia đình với hệ thống chuông báo động có thể giúp cho chủ nhà nhanh chóng phát hiện sự cố để xử lý để giảm tối đa các thiệt hại.

Vì thế với rất nhiều lợi ích lắp đặt camera quan sát mang lại thì để đầu tư một khoản chi phí lắp đặt camera là hoàn toàn xứng đáng, chỉ lắp một lần mà hoạt động 24/24 không biết mệt mỏi giúp cho bạn yên tâm khi ra ngoài.

Những Dự Án Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Công Ty Kamaxs

A. Lắp đặt camera quan sát tại quận 1 Tphcm

Là quận trung tâm của thành phố tập trung rất đông người về các dịch vụ du lịch, mua sắm, ăn uống vì thế các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng và nhà riêng rất cần an ninh vì thế việc lắp camera là rất cần thiết.

Điều này không chỉ giúp cho đảm bảo an ninh cho người dân mà còn giúp người quản lý đô thị , khu phố quận 1 kiểm soát được nhân viên, tình hình trộm cắp… đảm bảo cho khách hàng để công việc kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn.

 

Điện thoại tư vấn, khảo sát miễn phí 0903 987 139 – 0979 059 690

Cam kết: 
Camera quan sát rỏ mặt người cả ngày và đêm
Xử lý lỗi trong vòng 2h khi nhận yêu cầu từ khách
  Sản phẩm chất lượng – Bảo hành từ 24 – 36 tháng

B. Lắp đặt camera quan t quận 2 Tphcm

Quận 2 là quận nội thành phố với mức sống đô thị hóa, nơi có khu đô thị mới thủ thiêm trong tương lai gần chính là trung tâm tài chính thương mại mới của Tphcm,  quận 2 có nhiều điều kiện về dịch vụ và du lịch vì vậy việc lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, chung cư , gia đình… là điều rất cần thiết.  Lắp đặt camera quan sát tại quận 2 không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn giúp những người quản lý có thể kiểm soát các hoạt động hàng ngày của thành phố.

Camera quan sát rỏ mặt người cả ngày và đêm
Xử lý lỗi trong vòng 2h khi nhận yêu cầu từ khách

C. Lắp đặt camera quan sát tại quận 3 Tphcm

– Điều hành giao thông, giám sát giao thông quân 3 ( quận 3 có nhiều điểm đen thường xuyên bị tắc đường, lấn chiếm vỉa hè….)

– Tăng cường bảo vệ an ninh, giảm thiểu tình trạng trộm cắp tại quận 3.

– Giúp cho việc quản lý đô thị, quản lý tình hình khu vực quận 3 được nghiêm túc và chặt chẽ hơn.

– Các công ty, văn phong, cửa hàng có thể dễ dàng quản lý nhân viên làm việc,  quản lý hàng hóa, bảo vệ xe cộ cho khách hàng, giúp tiết kiểm thời gian và hiệu quả hơn tăng ý thức, trách nhiệm làm việc cho nhân viên.

Điện thoại tư vấn, khảo sát miễn phí 0903 987 139 – 0979 059 690

D. Lắp đặt camera quan sát tại quận 4 Tphcm

 • Lắp đặt nhanh chóng, uy tín với khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn , thi công lắp đặt camera quan sát.
 • Khuyến mãi tên miền xem camera qua điện thoại, máy tính..
 • Khuyến mãi số lượng dây khi lắp đặt camera quan sát tại quận 4.

Camera quan sát rỏ mặt người cả ngày và đêm
Xử lý lỗi trong vòng 2h khi nhận yêu cầu từ khách

E. Lắp đặt camera quan sát trường học

– Lắp đặt camera quan sát giúp cho việc quản lý hành vi bạo lực, trộm cắp, phá hoại tài sản, ngăn chặn các tệ nạn học đường…nhằm tăng cường quản lý an ninh học đường chặt chẽ.

– Lắp đặt camera quán sát trường học giúp cho bam giám hiệu quả lý tốt giờ giấc sinh hoạt học sinh một cách chủ động nhất. Để nắm bắt được thói quen, hành vi, của các em để nhắc nhờ, sinh hoạt… và sẽ có những biện pháp quản lý chặt chẽ hơn giúp cho môi trường giáo dục tốt hơn và lành mạnh hơn.

– Lắp đặt camera quan sát nhà trường giúp cho ban giám hiệu theo dõi quy trình giảng dạy và học tật nâng cao chất lượng học sinh, sinh viên.

Vui Lòng Liên Hệ : 0903 987 139 – 0979 059 690

F. Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

 • Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, quản lý hàng hóa, máy móc, tài sản trong và ngoài nhà xưởng.
 • Đánh giá tinh thần, trách nhiệm làm việc, quản lý vận hành máy móc của từng nhân viên để có những quyết định khen thưởng, kỷ luật chính xác nhất.
 • Kiểm soát quy trình làm việc của các công nhân bên trong nhà xưởng, phát hiện và kịp thời ngăn chặn nếu có gì sai sót trong quá trình làm việc.
 • Tiết kiểm thời gian, chi phí cho việc quản lý nhà xưởng, linh hoạt khâu sắp xếp nhân sự và hàng hóa.

 Văn Phòng Đại Diện : 56 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Quận 2, Tphcm

 

G. Lắp đặt camera quan sát nhà hàng, khách sạn

Khách sản nhà nghỉ là nơi có thể nói khá phức tạp, đông người ra vào nhưng rất khó kiểm soát được, vì đó là là những khách hàng  nếu kiểm soap khách hàng của mình bằng một giải pháp thiếu tế nhị thì khó lòng giữ khách hàng được.

Ngoài ra  nhà hàng khách sạn là nơi mà thường xuyên có người ra người vào trong ngày tiền bạc ở quầy tiếp tân cũng cần được kiểm soát kỹ lượng, những khu vực hành hàng, khu vực để xe cũng cần được theo dõi.

Camera quan sát rỏ mặt người cả ngày và đêm
Xử lý lỗi trong vòng 2h khi nhận yêu cầu từ khách

 

Mô Hình Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Công Ty Kamaxs

 

2. Lợi ích lắp đặt camera quan sát gia đình ?

 

– Quan sát mọi lúc mọi nơi bất kể bạn đang ở đâu chỉ cần có internet, máy tinh, nếu dùng điện thoại thì chỉ cần tải áp dùng được cho cả hệ điều hành androi và ios.

– Lắp camera có thể quan sát có thể trông coi 24/24 đảm bảo an ninh, an toàn mà không cần thuê bảo vệ, tiết kiệm chi phí.

– Lắp camera có hồng ngoại sẽ quan sát được cả ngày và đêm trong bóng tối với hình ảnh cực sắc nét.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ gia đình trong thời đại công nghệ hiện đại.

3. Nên lắp đặt camera quan sát gia đình ở vị trí nào ?

Đối với gia đình thì các vị trí cần thiết và được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp và tiện quan sát từ xa là ở xa là trước cửa chính ngôi nhà, và phòng khách. Ngoài ra nếu gia đình bạn có sân thượng thì sẽ dễ quan sát trộm cặp từ bên ngoài hơn.

Nếu như bạn lắp trong nhà như phòng khách, phòng bếp, nhà ăn…, không chịu ảnh hưởng bởi mưa nên lắp camera trong nhà ( indoor camera )

Ưu điểm

 • Thiết kế gọn đẹp, phù hợp không gian, làm cho khách đến nhà cảm thấy thoải mái
 • Góc quay rộng giúp quan sát toàn bộ khu vực muốn lắp

Nếu bạn muốn lắp camera quan sát khu vực ngoài trời như nhà bãi, nhà xưởng, kho đông lạnh bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, mưa gió… Bạn nên chọn camera ngoài trời (outdoor camera )

Ưu điểm :

 • thiết kế chắc chắn, chống chịu nhiệt độ cao và mưa gió
 • góc quay nhìn xa và rõ

4. Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát gia đình :

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng camera quan sát có nhiều chủng loại khác nhau, với các thương hiệu khác nhau vì vậy khi quyết định  lắp đặt camera quan sát hcm cho gia đình bạn cần xác định rõ nhu cầu của gia đình bạn, và chi phí lắp đặt camera quan sát  là bao nhiêu.  Như thế bạn sẽ có được một hệ thống camera quan sát cho gia đình cực ưng ý và hoàn chỉnh nhất với những lưu ý sau đây 

4.1 Lựa chọn lắp đặt camera quan sát ở đâu trong nhà ?

Bạn có thể lắp camera để quan sát trong nhà, ngoài trời, quan sát ban đêm,  khu vực tường rào.  Như thế hệ thống camera quan sát sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào khu vực cần quan sát.

4.2 Xác định quy mô, diện tích khu vực bạn muốn lắp đặt camera quan sát

Khi bạn có nhu cầu thì sẽ có nhân viên của đơn vị thi công xuống thực hiện các bước như khảo sát, đo đạc khu vực lắp lắp,  diện tích ngôi nhà là bao nhiêu, nhà bao nhiêu lầu… Khảo sát càng kỹ, hiểu nhu cầu càng rõ thì bạn sẽ có một hệ thống camera tối giảm chi phí đáng kể.

Sau khi đã có số liệu từ việc khảo sát và nhu cầu của khách hàng thì sẽ xác định vị trí lắp và tiêu cự cần thiết để có được hình ảnh mong muốn, và tiện cho việc quan sát từ thiết bị hỗ trợ như máy tính, điện thoại… để có được hình ảnh rõ nét và chất lượng cao nhất.

Tiêu chuẩn của việc lắp đặt camera quan sát là một hệ thống camera hoàn hảo không có góc chết, điểm mù, chất lượng hình ảnh rõ nét. Buộc đơn vị thi công dịch vụ lắp camera quan sát trọn gói phải chăm chút kỹ lượng từ khâu tư vấn, khảo sát, lựa chọn dòng camera phù hợp, lắp đặt ở vị trí thuận lợi và dùng thiết bị tốt nhất cho khách hàng.

4.3 Dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở đâu tốt nhất ?

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs là tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát tại khu vực miền nam.  Khi nhắc tới việc lắp đặt camera quan sát tại tphcm thì không thể không nhắc tới Công Ty Kamaxs. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo dưỡng.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở đâu tốt nhất

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và chất lượng sản phẩm Kamaxs tự tin với quy trình dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo uy tín và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm camera quan sát và thiết bị lắp đặt camera của Kamaxs đều được cung cấp bởi những công ty hàng đầu thế giới giúp cho chất lượng sản phẩm luôn hiệu quả tối ưu.

Kamaxs luôn cam kết sử dụng hàng chính hãng độ bền nhiều năm, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản có nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát tại khu vực miền nam được phủ sóng 18 quận tại TPHCM, và khu vực Bình Dương, Long An, Đồng Nai….giúp cho khách hàng có một hệ thống camera tối ưu nhất về chi phí và thẩm mỹ.

hệ thống camera tối ưu nhất về chi phí và thẩm mỹ.

4.4 Quy trình lắp đặt camera quan sát gia đình tại tphcm

Quy trình thực hiện lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại tphcm gồm 6 bước cơ bản:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu lắp đặt camera quan sát của khách hàng, nhân viên Kamaxs sẽ xuống tận nơi đo đạc và lắng nghe yêu cầu nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tư vấn trực tiếp ghi nhận yêu cầu tiến hàng làm bảng báo giá sẽ có từ 2-3 bảng báo giá với chi phí gần với khách hàng yêu cầu để khách hàng có thể lựa chọn, bảng báo giá sẽ được đưa tận tay khách hàng và giải thích rõ nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Sau khi khách đồng ý Kamaxs sẽ có thời gian lắp cụ thể và có đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm nhanh chóng giúp khách hàng có một hệ thống hoàn hảo từ chất lượng đến dịch vụ.

Bước 4: Sau khi lắp xong sẽ bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng cụ thể chi tiết, đưa ra phương án và thời gian tiến hành bảo trì, bảo dưỡng đình kỳ miễn phí.

Chế độ bảo hành các sản phẩm Công Ty Kamaxs lên đến 24 tháng nên quý khách có thể yên tâm sử dụng nhé.

Và bảng báo giá sản phẩm khách hàng có thể tham khảo

 

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ : 0979 059 690 – 0935 228 204 

ngay cho Kamaxs để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc nhé .