fbpx

 Có nên lắp đặt camera quan sát trẻ em tại nhà không ?

“ Anh Toàn hiện đang là giám đốc của công ty X, quận 3 chia sẽ :

Anh chia sẽ do tính chất công việc nên a thường phải đi công tác và không thường xuyên có mặt ở nhà, vợ anh thì sinh con được 7 tháng cũng đi làm lại, nên có thuê một chị vú nuôi chăm sóc con, không có cách nào khác khi con còn quá nhỏ mà anh chị phải làm, xem trên mạng thấy nhiều trường hợp bạo hành em bé mà con mình còn nhỏ quá lại chưa biết nói nên Anh khá lo sợ, một phần vì nhớ con những lúc đi công tác và đồng thời trông coi nhà cửa.

Anh quyết định lắp camera để quan con mỗi khi đi làm để Anh luôn có cảm giác an tâm. Anh chia sẽ không phải mình không tin tưởng người giúp việc nhưng đôi khi cảm giác bậc làm cha làm mẹ chỉ đơn giản muốn biết chuyện gì đang diễn ra ở nhà, bé con của mình đã được giúp việc cho ăn chưa, cho uống sữa chưa, hoặc bé có khóc hay chịu ngủ không ….đây ắt hẳn là việc mà các bậc cha mẹ thường quan tâm nhất ”

Mình nghĩ không riêng gì anh Toàn mà các bậc làm cha, làm mẹ đều như thế, không chỉ họ muốn quan sát khi con chơi mà họ còn muốn thấy con khi con ngủ.

giải pháp lắp đặt camera quan sát trẻ em

Lắp đặt camera quan sát trẻ em ở nhà, ở trường để tránh  những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi con trẻ ở nhà với vú nuôi hoặc đi nhà trẻ nhé.

Ngày nay một lý do khá phổ biến là trường hợp các trẻ bị tự kỷ do chính sự bất cận của bậc phụ huynh,  khi đi làm ra khỏi nhà giao mọi việc lại cho người giúp việc từ chăm sóc con cái đến trông coi gia đình làm việc nhà mà không có sự kiểm soát từ xa, dẫn đến tình trạng người giúp việc cho con nhỏ chơi các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, ipad….quá nhiều và thường xuyên mà không quan tâm, chơi với bé, để bé chơi một mình, không được chăm sóc đầy đủ nên lâu dần bé bị tự kỷ lúc nào mà các bậc cha mẹ không hề hay biết.

Vì thế việc lắp đặt camera quán sát trẻ em là rất cần thiết cũng chính là phương pháp bảo vệ con bạn khỏi những việc này.

Lợi ích khi lắp đặt camera trẻ em là :

  • Dễ dàng nắm bắt được mọi hoạt động của bé lúc ăn, ngủ, chơi ngay tại nhà
  • Kiểm soáp được người giúp việc chăm sóc con cái, nhà cửa
  • Trông coi nhà cửa, tài sản trong gia đình
  • Bạn yên tâm làm việc, rời khỏi nhà mà không cần để tâm lo lắng ở nhà.

1.Vì sao nên lắp đặt camera quan sát trẻ em ?

Bạn mải mê với công việc thì mà bỏ bê gia đình con cái thì bạn sẽ thầy cực kỳ thảm hại, phó thác mọi việc cho giúp việc, trong thời buổi đồng tiền , danh dự, con cái của bạn biết đâu phải gánh chịu nhiều thứ mà bạn hoàn toàn không biết. Bạn có thể tốn chi phí thuê người giúp việc nhưng không thể tiết kiệm chi phí lắp đặt camera quan sát trẻ em được.

Nếu gia đình có giúp việc thì đầu tư vào camera quan sát rất chính đáng khi camera có thể giúp bạn xem lại hoặc lưu giữ hình ảnh mà bạn chỉ có thể xem trực tiếp từ xa, thì camera quan sát giúp bạn lưu lại tất cả hành động ngay tại thời điểm bạn muốn.

Lắp đặt camera quan sát trẻ em giúp bạn quan sát qua điện thoại, iphone,, thiết bị máy tính từ xa chỉ cần có internet là bạn có thể quan sát được hình ảnh và âm thanh của bé .

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát trẻ em

Khi công nghệ phát triển thì việc lắp đặt camera quan sát nhanh và hiệu quả, không tốn quá nhiều chi phí lại mang lại biết bao nhiêu lợi ích cho bạn và cho con yêu của bạn, thì việc chi phí vài trăm triệu đồng chẳng đáng bao nhiêu với niềm hạnh phúc vô bờ bến dành cho gia đình của bạn.

2.Lắp đặt camera quan sát trẻ em giá bao nhiêu ?

Thông thường có rất nhiều loại camera quan sát với nhiều giá thành khác nhau, tùy thuộc vào số lượng và mục đích lắp đặt của bạn, nhưng với mục đích lắp đặt camera quan sát tre em thì không cần tốn quá nhiều chi phí.

Trường hợp nếu bạn muốn lắp đặt chỉ một chiếc camera quan sát em bé ở phòng bé ngủ thì cần quá nhiều chi phí, và không cần chọn dòng camera quá mắc tiền chỉ cần sử dụng dòng cmaera IP với giá giao động từ 1.500.000 – 1.800.000  là có ngay camera quan sát cho trẻ có thể lưu trữ được từ 3-4 ngày.  Với ưu điểm dòng camera quan sát 360 này có thể quay 360 độ có hỗ trợ âm thanh hai chiều để bạn giám sát, có thể giám sát bằng hình ảnh và cả âm thanh từ xa nữa nhé.

Việc lắp đặt camera quan sát trẻ em sử dụng camera IP wifi được dự đoán sẽ là một trong những xu thế nổi bật nhất trong năm 2018 và trong những năm tiếp theo.

Việc đầu tư một số tiền rất nhỏ nhưng có thể đem lại cho các bậc phụ huynh sự yên tâm khi phải rời khỏi nhà, phải xa con cái. Yên tâm vì thông qua hệ thống camera bạn có thể biết được bé đang được người giúp việc chăm sóc ra sao, bé đã ăn, đã ngủ chưa, bé có ngoan không. Ngoài ra, hệ thống camera giám sát người giúp việc kiểm soát mọi hoạt động ra vào ở nhà bạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm công tác.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs

Tuy nhiên đối với gia đình có nhiều phòng thì việc trông trẻ và giúp việc chăm sóc gia đình nữa thì nên sử dụng và lắp đặt từ khoảng 3-4 camera quan sát để đảm bảo mọi góc nhìn trong nhà, tránh trường hợp đáng tiếc không mong muốn xảy ra nhé.

 

Gần đây bạn cũng đọc rất nhiều thông tin về bạo hành trẻ em bạo hành em bé, thậm chí cả người già , nếu không có camera quan sát trẻ em thì rõ ràng đây là một trong những tai họa đáng tiết nhất cho gia đình bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn miễn phí hãy liên hệ theo số hotline: 0979 059 690 – 0935 228 204 nhé.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé!

FACEBOOK : https://www.facebook.com/camerakamaxs/

Linkeding : https://www.linkedin.com/in/camera-gia-dinh

[ Top 10 ] Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Uy Tín Tại Tphcm

error: