fbpx

NGUYỄN QUỐC THÂU – CHỦ SÁNG LẬP  |   CHUYÊN GIA LẮP ĐẶT CAMERA   | DIỄN ĐÀN

Anh Tuấn ( Quận Tân Phú, TPhcm)

Kể tới camera thì mình nghĩ đây là bài học xương máu nhất trong cuộc đời của mình.

Cách đây 8 tháng mình đang đi làm văn phòng, lúc đó con cái còn nhỏ nhưng tài chính không đủ nên Vợ mình mới sinh con được 5 tháng thì cô ấy đã đi làm lại. Mình có mướn một vú nuôi ở quê chăm con, mình cũng có mua 1 chiếc camera giá 300 ngàn gắn lên vì thế mình khá yên tâm, vì mình nghĩ có camera rồi thì vú nuôi cũng chẳng dám làm gì đến con mình.

Camera lúc mới mua về lắp nhìn cũng ngon lành, ấy vậy mà được đúng 1 tuần sau lúc thì nhòe, lúc thì mờ, lúc thì ko ghi hình. Mình cũng không lo vì thấy đi làm về bé ăn ngủ bình thường, đến tháng thứ 3 thì bé con mình đêm ngủ giật mình, khóc , người bị bầm dập, có hỏi thì vú nuôi bảo là bé nó tập đi nên ngã.

Càng ngày mình để ý thấy bé hay khóc hơn, tối ngủ hay giật mình khóc ré lên nghi có chuyện chẳng lành. Đang giờ nghỉ trưa mình lấy linh cảm có gì đó không an lòng nên cố tình mở camera lên xem, camera chỉ ghi được 1 khúc tầm 3s nhưng khá mờ, mình cố nhìn thì thấy vú nuôi đang ép con mình ăn, và đánh nó.

Hoảng loạn quá mình chạy về  nhà thấy bé đang khóc, hai mắt đỏ rựng người toàn dấu tay. Thì ra con mình bị bạo hành từ vú nuôi mà mình không hề biết.

Nhưng vì camera quá dở nên mình không thể xem lại được những khúc ghi hình lúc trước. Có lẽ đây là cái giá cho sự thờ ơ nghĩ dùng camera cho có của mình mà phải trả giá quá đắt.

Đến nay thì mình rất cám ơn công Ty Kamaxs đã lắp đặt cho mình loại camera mới, giúp mình có thể nhìn rõ hình ảnh từ xa, nghe được âm thanh nói chuyện nên mình rất yên tâm đi làm.

Cũng vì suy nghĩ mua camera cho có của mình mà xảy ra tình trạng con mình bị bạo hành. Thật sự mình rất hối hận.

error: