Những chức năng tuyệt vời camera gia đình không dây

Những chức năng tuyệt vời camera gia đình không dây. Công nghệ an ninh hiện đại bậc nhất đã cho ra đời một “siêu phẩm” quan sát từ xa mang tên camera quan sát gia đình không dây

Những chức năng tuyệt vời camera gia đình không dây

Những chức năng tuyệt vời camera gia đình không dây. Công nghệ an ninh hiện đại bậc nhất đã cho ra đời một “siêu phẩm” quan sát từ xa mang tên camera quan sát gia đình không dây. Camera này có tính năng, đặc điểm gì nổi trội có thể soán ngôi được camera quan sát thông thường? Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau.

Đã được gọi là siêu phẩm trước hết phải thỏa mãn những tính năng đặc biệt mà người tiêu dùng ngóng chờ. Camera gia đình không dây (được gọi tắt là camera IP) mang trong mình những lợi ích đặc biệt mà chiếc camera thông thường trước đây không thể theo kịp:

 

1. Chất lượng hình ảnh trung thực, rõ nét hơn

Tất nhiên rồi, chất lượng quan sát chính là mục đích quan sát quan trọng bậc nhất mà người tiêu dùng muốn ở chiếc camera quan sát của mình.

Điều đầu tiên có thể lựa chọn camera tốt hơn hay không phải kể đến chất lượng hình ảnh chiếc camera đó hiển thị. Tín hiệu từ camera IP được truyền với dạng gói tin nên không bị suy giảm chất lượng, hơn nữa nếu phát triển hệ thống băng thông việc lưu trữ hình hoặc sử dụng cảm biến hình ảnh kích thước lớn vẫn cho ra hình ảnh chất lượng cao.

Điều này khắc phục rất lớn nhược điểm của chiếc camera analog là phải chuyển đổi tín hiệu từ digital sang analog và từ analog sang digital do đó chất lượng của hình ảnh bị suy giảm.

2. Camera quan sát không dây có thể truy cập từ xa

Không bất tiện và bị động như những thiết bị camera quan sát trước đây, chiếc camera quan sát IP còn dễ dàng quan sát từ xa thông qua các thiết bị như: máy tính, smart phone có kết nối Internet. Điều này đã khắc phục nhược điểm rất lớn của camera quan sát Analog khi dòng thiết bị này hoạt động độc lập, chỉ có thể truy cập khi người sử dụng dùng tại chỗ.

3. Việc lắp đặt, thi công camera gia đình cực đơn giản, nhanh chóng

Camera quan sát không dây chỉ cần hệ thống các switch có sẵn ở các địa điểm cần kết nối camera OP với switch thông qua giao thức RJ-45 hay kết nối không dây chuẩn IEEE 802.11b là việc lắp đặt đã hoàn thành rất nhanh chóng, hầu như không gây trở ngại gì nhiều trong việc lắp đặt, hơn nữa còn tiết kiệm một khoản chi phí trong việc lắp đặt dành cho chủ nhân nữa nhé!

4. Mở rộng hệ thống vô cùng dễ dàng

Không lòng vòng và tốn nhiều công sức như trên thiết bị quan sát camera analog, với camera quan sát IP này, khi muốn mở rộng thì chỉ cần gắn thêm vào hệ thống là đã xong. Với camera analog, khi mở rộng còn phải phụ thuộc vào đầu ghi DVR, không những camera IP dễ dàng mở rộng, thiết bị này lại giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản kha khá khi không phải phụ thuộc vào đầu DVR.

Với chi phí bỏ ra rẻ hơn nhưng chất lượng quan sát rõ nét, trung thực, quản lý từ xa thuận tiện và dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như mở rộng hệ thống, còn gì khiến bạn chần chừ chưa lựa chọn camera quan sát không dây nữa nhỉ?

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690

Các tin khác

Video


Tin xem nhiều nhất

Lượt xem : 34
Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Lắp Đặt Camera Gia Đình. Lắp đặt camera gia đình đang là biện pháp hữu...
Lượt xem : 31
LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP CAMERA GIA ĐÌNH. Khi lựa chọn 1 công ty lắp đặt camera quan sát,...
Lượt xem : 22
Lắp camera gia đình giá bao nhiêu là hợp lý nhất là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn, lo lắng khi...
Lượt xem : 20
camera quan sát wifi cực kì đơn giản tại nhà. Camera không dây cực kì tiện dụng khi không phải phụ...
Lượt xem : 19
Nơi Lắp Đặt Camera Gia Đình Giá Rẻ Nhất TPHCM. Giá dịch vụ cao và lợi ích tương đương chắc chắn khách...
Lượt xem : 16
Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, cùng với hệ thống các văn phòng trên toàn quốc....
Lượt xem : 14
Lắp đặt camera giám sát cho gia đình an toàn với giá cực sốc. Lắp đặt camera giám sát an toàn chi phí...
Lượt xem : 14
Nơi bảo hành camera quan sát Vantech miễn phí.noi bao hanh camera quan sát vantech Thông thường...
Lượt xem : 12
Lợi ích việc lắp đặt camera gia đình trọn gói tại tphcm. Bỏ một số tiền không nhỏ để mua và lắp đặt...