Camera chống trộm giá bao nhiêu?

Camera chống trộm giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn, lo lắng khi quyết định lắp đặt camera để bảo vệ tính mạng và tài sản cho gia đình mình.

 Camera chống trộm giá bao nhiêu thì hợp lý?

Camera chống trộm giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn, lo lắng khi quyết định lắp đặt camera để bảo vệ tính mạng và tài sản cho gia đình mình.

Để trả lời được câu hỏi camera chống trộm giá bao nhiêu việc đầu bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình như bạn muốn lắp đặt cho gia đình hay cửa hàng, kho xưởng, văn phòng… Tiếp đó là nhu cầu quan sát, bạn cần quan sát qua hệ thống giám sát, tivi hay các thiết bị kết nối internet trực tiếp với nhiều người dùng cùng lúc... Khi xác định nhu cầu cụ thể bạn sẽ biết nên mua camera chống trộm có tính năng gì, giá bao nhiêu.

 

Camera chống trộm giá bao nhiêuCamera chống trộm là thiết bị hiệu quả để bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn (nguồn: internet)

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả là độ phân giải của camera. Độ phân giải camera càng lớn thì chất lượng hình ảnh rõ và đi kèm với đó là giá cả càng đắt đỏ. Vì vậy, chúng ta hãy xác định lại nhu cầu khi chọn camera tránh việc lãng phí đáng tiếc.

Để lựa chọn được một camera chống trộm wifi hay có phù hợp bạn cũng cần phải quan tâm tới tiêu cự camera. Thông thường nếu bạn chỉ lắp đặt trong không gian nhỏ thì có thể không quan tâm đến nó. Tuy nhiên nếu bạn cần soi rõ một vật gì đó, soi xa, soi gần thì khi đó bạn phải nghĩ ngay đến tiêu cự của camera. Với một chiếc camera cho khả năng quan sát rộng sẽ luôn có giá cao hơn.


Camera chống trộm giá bao nhiêu
Giá cả camera tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ phân giải, tiêu cự… (Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, camera chống trộm giá bao nhiêu còn phụ thuộc các yếu tố về môi trường hoạt động, camera có quan sát ban đêm hay không, sử dụng camera có dây hay không có dây, camera được sản xuất bởi những hãng lớn có uy tín cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của sản phẩm. Thông thường giá camera không dây chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với camera có dây. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của những loại camera giá rẻ này không được cao. Vì thế, hãy căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để vấn đề camera chống trộm giá bao nhiêu không trở thành rào cản, khiến bạn lo lắng khi lắp đặt camera gia đình. Bạn hãy tham khảo giá cả, chất lượng sản phẩm ở nhiều công ty, nhà cung cấp khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải chọn lựa được nhà cung cấp, lắp đặt camera uy tín để nhận được những lời khuyên tốt nhất từ nhân viên tư vấn. Một điều bạn nên lưu ý là đừng nên hỏi giá chung chung vì giá mỗi bộ có thể khác nhau, hãy tham khảo chi tiết, so sánh giá cả, ưu nhược điểm của những sản phẩm bạn ưng ý.

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690

 

Các tin khác

Video


Tin xem nhiều nhất

Lượt xem : 34
Lắp đặt camera gia đình đang là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ tài sản và tính mạng. Tuy nhiên, để những...
Lượt xem : 31
Khi lựa chọn 1 công ty lắp đặt camera quan sát, tổng đài nội bộ. Trong khi quý khách chưa nắm vững về...
Lượt xem : 22
Camera chống trộm giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn, lo lắng khi quyết định...
Lượt xem : 20
Camera không dây cực kì tiện dụng khi không phải phụ thuộc vào dây tín hiệu, bạn có thể truy cập để...
Lượt xem : 19
Giá dịch vụ cao và lợi ích tương đương chắc chắn khách hàng đã được nghe rất nhiều. Thế nhưng mới mức giá...
Lượt xem : 16
Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, cùng với hệ thống các văn phòng trên toàn quốc....
Lượt xem : 14
Lắp đặt camera giám sát an toàn chi phí cực rẻ mà đảm bảo hàng chất lượng với giá tốt, dịch vụ cùng...
Lượt xem : 14
Thông thường chúng ta hay để ý nhiều tới giá cả và chất lượng sản phẩm mà không để ý nhiều tới chế độ...
Lượt xem : 12
Bỏ một số tiền không nhỏ để mua và lắp đặt camera, bạn cũng phân vân không biết lựa chọn hãng nào,...