Bảo hành camera Vantech

Thông thường chúng ta hay để ý nhiều tới giá cả và chất lượng sản phẩm mà không để ý nhiều tới chế độ bảo hành. Tuy nhiên, không thể chứng minh được sản phẩm đó bền vững mãi với thời gian, do đó, việc quan tâm tới chế độ bảo hành camera Vantech được xem là một yếu tố mua hàng cực kì quan trọng mà khách hàng cần quan tâm.

Chất lượng và chế độ bảo hành camera Vantech gây ngạc nhiên!

Thông thường chúng ta hay để ý nhiều tới giá cả và chất lượng sản phẩm mà không để ý nhiều tới chế độ bảo hành. Tuy nhiên, không thể chứng minh được sản phẩm đó bền vững mãi với thời gian, do đó, việc quan tâm tới chế độ bảo hành camera Vantech được xem là một yếu tố mua hàng cực kì quan trọng mà khách hàng cần quan tâm.

1. Tổng quan về camera Vantech

Camera Vantech được phát triển trên công nghệ sản xuất của Nhật Bản, linh kiện sản xuất tại Đài Loan và khâu lắp ráp được tiến hành tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm của Kamaxs được chia làm 2 loại:

-  Camera nhập khẩu: có mã số đầu là VP.

-  Camera sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam có mã số đầu là VT.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản, lắp ráp nguyên liệu và tự sản xuất thiết bị ngay tại Việt Nam với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Kamaxs chiếm được lòng tin từ khách hàng và đã đang cạnh tranh mạnh mẽ với dòng sản phẩm ngoại nhập.

Sản phẩm có chất lượng tốt, xứng đáng là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” nên có trong danh sách mua camera, máy quan sát của khách hàng Việt. Đặc biệt, chế độ bảo hành camera Vantech tiên tiến, hiện đại hầu như đã chiếm được cảm tình rất lớn từ phía người tiêu dùng.

Lý do gì nên lựa chọn camera vantech?

-        Hàng Việt Nam chất lượng cao theo đúng nghĩa, bạn là người việt và muốn ủng hộ hàng Việt? Camera quan sát Vantech xứng đáng là lựa chọn hàng đầu.

-        Thương hiệu uy tín trên dòng thị trường camera quan sát, thương hiệu này vốn gắn với uy tín cùng sự chuyên nghiệp trong khâu cung cấp.

-        Sản phẩm chất lượng, quá trình quản lý gắt gao, sản phẩm được theo dõi chặt chẽ do đó ít bị trục trặc, hoạt động mượt mà và ổn định.

-        Đặc biệt, chế độ bảo hành tuyệt vời lên đến 2 năm cho mọi sản phẩm camera, 3 năm với sản phẩm đầu ghi hình, đây được xem là một trong những lợi ích khi hợp tác với công ty kamaxs có chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, sản phẩm chất lượng tốt và uy tín, chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm tốt còn phải phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm cùng dịch vụ lắp đặt nữa, vậy nơi đâu sẽ là địa chỉ khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đặt trọn niềm tin của mình?

Câu trả lời là hãy liên hệ ngay với Kamaxs nhé. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi đảm bảo với chung tầm giá camera, chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và bảo hành camera Vantech của chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690

 

Các tin khác

Video


Tin xem nhiều nhất

Lượt xem : 34
Lắp đặt camera gia đình đang là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ tài sản và tính mạng. Tuy nhiên, để những...
Lượt xem : 31
Khi lựa chọn 1 công ty lắp đặt camera quan sát, tổng đài nội bộ. Trong khi quý khách chưa nắm vững về...
Lượt xem : 22
Camera chống trộm giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn, lo lắng khi quyết định...
Lượt xem : 20
Camera không dây cực kì tiện dụng khi không phải phụ thuộc vào dây tín hiệu, bạn có thể truy cập để...
Lượt xem : 19
Giá dịch vụ cao và lợi ích tương đương chắc chắn khách hàng đã được nghe rất nhiều. Thế nhưng mới mức giá...
Lượt xem : 16
Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, cùng với hệ thống các văn phòng trên toàn quốc....
Lượt xem : 14
Lắp đặt camera giám sát an toàn chi phí cực rẻ mà đảm bảo hàng chất lượng với giá tốt, dịch vụ cùng...
Lượt xem : 14
Thông thường chúng ta hay để ý nhiều tới giá cả và chất lượng sản phẩm mà không để ý nhiều tới chế độ...
Lượt xem : 12
Bỏ một số tiền không nhỏ để mua và lắp đặt camera, bạn cũng phân vân không biết lựa chọn hãng nào,...